Những thủ tục cần thiết để mua xe máy trả góp tại Bình Dương

08/01/2022

Trong xã hội hiện nay, mua xe máy trả góp là một giải pháp giúp làm giảm gánh nặng tài chính, là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng chưa đủ điều kiện về kinh tế. Chính vì thế, để hỗ trợ người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng xe máy Nam Tiến đã mở ra dịch vụ mua xe máy trả góp. 

Những thủ tục cần thiết để mua xe máy trả góp tại Bình Dương

Trong xã hội hiện nay, mua xe máy trả góp là một giải pháp giúp làm giảm gánh nặng tài chính, là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng chưa đủ điều kiện về kinh tế. Chính vì thế, để hỗ trợ người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng xe máy Nam Tiến đã mở ra dịch vụ mua xe máy trả góp. Trong bài viết ngày hôm nay, công ty TNHH Lam Sơn Phát sẽ gửi đến các bạn thông tin về những thủ tục cần thiết để mua xe máy trả góp tại Bình Dương ở hệ thống xe máy Nam Tiến.

Những thủ tục cần thiết để mua xe máy trả góp tại Bình Dương

  1. Giới thiệu về hệ thống xe máy Nam Tiến

Ưu điểm của hệ thống xe máy Nam Tiến tại Bình Dương không chỉ nằm ở chỗ đa dạng về các dòng xe, mà còn sở hữu nhiều các dịch vụ về xe khác như dịch vụ bảo hành chính hãng từ Honda, giảm giá chiết khấu, tặng kèm quà tặng, chương trình vòng xoay may mắn và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác khi mua xe máy trả góp tại Bình Dương trong hệ thống cửa hàng xe máy Nam Tiến.

  1. Những thủ tục cần thiết khi mua xe máy trả góp tại Bình Dương ở hệ thống xe máy Nam Tiến

  • Bước 1 : Khách hàng đến các hệ thống cửa hàng xe máy Nam Tiến để chọn chiếc xe ưng ý.
  • Bước 2 : Lựa chọn hình thức trả góp phù hợp tùy thuộc việc chứng minh tài chính và cung cấp các giấy tờ hợp lệ. Cửa hàng sẽ tư vấn giúp quý khách hàng ngân hàng hay công ty tài chính uy tín mà phù hợp với từng khả năng tài chính và nhu cầu vay vốn.
  • Bước 3 : Ký và hoàn tất thủ tục ký hợp đồng vay vốn. Hoàn tất thủ tục mua xe trả góp khi quý khách hàng thanh toán 1 khoản tiền trả trước ứng với 20 – 40 % giá trị của xe
  • Bước 4 : Sau khi thanh toán và hoàn tất các hồ sơ trả góp, quý khách sẽ được nhân viên của cửa hàng bàn giao xe.

Những thủ tục cần thiết để mua xe máy trả góp tại Bình Dương

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi Nhánh 1: Số 338, Đường Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 2 : Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh 3:  Số 12/1N Tô Ký, Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Chi  Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status